சிவபெருமானின் 1,000 தமிழ்ப்பெயர்கள்:
Adaikkalam Kaththan
-
அடைக்கலம் காத்தான்
-
அடைக்கலம் காத்தான்
Adaivarkkamudhan
-
அடைவார்க்கமுதன்
-
அடைவார்க்கமுதன்
Adaivorkkiniyan
-
அடைவோர்க்கினியன்
-
அடைவோர்க்கினியன்
Adalarasan
-
ஆடலரசன்
-
ஆடலரசன்
Adalazagan
-
ஆடலழகன்
-
ஆடலழகன்
Adalerran
-
அடலேற்றன்
-
அடலேற்றன்
Adalvallan
-
ஆடல்வல்லான்
-
ஆடல்வல்லான்
Adalvidaippagan
-
அடல்விடைப்பாகன்
-
அடல்விடைப்பாகன்
Adalvidaiyan
-
அடல்விடையான்
-
அடல்விடையான்
Adangakkolvan
-
அடங்கக்கொள்வான்
-
அடங்கக்கொள்வான்
Adarchadaiyan
-
அடர்ச்சடையன்
-
அடர்ச்சடையன்
Adarko
-
ஆடற்கோ
-
ஆடற்கோ
Adhaladaiyan
-
அதலாடையன்
-
அதலாடையன்
Adhi
-
ஆதி
-
ஆதி
Adhibagavan
-
ஆதிபகவன்
-
ஆதிபகவன்
Adhipuranan
-
ஆதிபுராணன்
-
ஆதிபுராணன்
Adhiraiyan
-
ஆதிரையன்
-
ஆதிரையன்
Adhirthudiyan
-
அதிர்துடியன்
-
அதிர்துடியன்
Adhirunkazalon
-
அதிருங்கழலோன்
-
அதிருங்கழலோன்
Adhiyannal
-
ஆதியண்ணல்
-
ஆதியண்ணல்
Adikal
-
அடிகள்
-
அடிகள்
Adiyarkkiniyan
-
அடியார்க்கினியான்
-
அடியார்க்கினியான்
Adiyarkkunallan
-
அடியார்க்குநல்லான்
-
அடியார்க்குநல்லான்
Adumnathan
-
ஆடும்நாதன்
-
ஆடும்நாதன்
Agamabodhan
-
ஆகமபோதன்
-
ஆகமபோதன்
Agamamanon
-
ஆகமமானோன்
-
ஆகமமானோன்
Agamanathan
-
ஆகமநாதன்
-
ஆகமநாதன்
Aimmukan
-
ஐம்முகன்
-
ஐம்முகன்
Aindhadi
-
ஐந்தாடி
-
ஐந்தாடி
Aindhukandhan
-
ஐந்துகந்தான்
-
ஐந்துகந்தான்
Ainniraththannal
-
ஐந்நிறத்தண்ணல்
-
ஐந்நிறத்தண்ணல்
Ainthalaiyaravan
-
*ஐந்தலையரவன்
-
*ஐந்தலையரவன்
Ainthozilon
-
ஐந்தொழிலோன்
-
ஐந்தொழிலோன்
Aivannan
-
ஐவண்ணன்
-
ஐவண்ணன்
Aiyamerpan
-
ஐயமேற்பான்
-
ஐயமேற்பான்
Aiyan
-
ஐயன்
-
ஐயன்
Aiyar
-
ஐயர்
-
ஐயர்
Aiyaranindhan
-
ஐயாறணிந்தான்
-
ஐயாறணிந்தான்
Aiyarrannal
-
ஐயாற்றண்ணல்
-
ஐயாற்றண்ணல்
Aiyarrarasu
-
ஐயாற்றரசு
-
ஐயாற்றரசு
Akandan
-
அகண்டன்
-
அகண்டன்
Akilankadandhan
-
அகிலங்கடந்தான்
-
அகிலங்கடந்தான்
Alagaiyanrozan
-
அளகையன்றோழன்
-
அளகையன்றோழன்
Alakantan
-
ஆலகண்டன்
-
ஆலகண்டன்
Alalamundan
-
ஆலாலமுண்டான்
-
ஆலாலமுண்டான்
Alamarchelvan
-
ஆலமர்செல்வன்
-
ஆலமர்செல்வன்
Alamardhevan
-
ஆலமர்தேன்
-
ஆலமர்தேன்
Alamarpiran
-
ஆலமர்பிரான்
-
ஆலமர்பிரான்
Alamidarran
- ஆலமிடற்றான்
- ஆலமிடற்றான்
Alamundan
-
ஆலமுண்டான்
-
ஆலமுண்டான்
Alan
-
ஆலன்
-
ஆலன்
Alaniizalan
-
ஆலநீழலான்
-
ஆலநீழலான்
Alanthurainathan
-
ஆலந்துறைநாதன்
-
ஆலந்துறைநாதன்
Alappariyan
-
அளப்பரியான்
-
அளப்பரியான்
Alaramuraiththon
-
ஆலறமுறைத்தோன்
-
ஆலறமுறைத்தோன்
Alavayadhi
-
ஆலவாய்ஆதி
-
ஆலவாய்ஆதி
Alavayannal
-
ஆலவாயண்ணல்
-
ஆலவாயண்ணல்
Alavilan
-
அளவிலான்
-
அளவிலான்
Alavili
-
அளவிலி
-
அளவிலி
Alavilpemman
-
ஆலவில்பெம்மான்
-
ஆலவில்பெம்மான்
Aliyan
-
அளியான்
-
அளியான்
Alnizarkadavul
- ஆல்நிழற்கடவுள்
- ஆல்நிழற்கடவுள்
Alnizarkuravan
-
ஆல்நிழற்குரவன்
-
ஆல்நிழற்குரவன்
Aluraiadhi
-
ஆலுறைஆதி
-
ஆலுறைஆதி
Amaivu
-
அமைவு
-
அமைவு
Amaiyanindhan
-
ஆமையணிந்தன்
-
ஆமையணிந்தன்
Amaiyaran
- ஆமையாரன்
- ஆமையாரன்
Amaiyottinan
-
ஆமையோட்டினன்
-
ஆமையோட்டினன்
Amalan - அமலன்
Amararko
-
அமரர்கோ
-
அமரர்கோ
Amararkon - அமரர்கோன்
Ambalakkuththan - அம்பலக்கூத்தன்
Ambalaththiisan - அம்பலத்தீசன்
Ambalavan - அம்பலவான்
Ambalavanan - அம்பலவாணன்
Ammai
-
அம்மை
-
அம்மை
Amman
-
அம்மான்
-
அம்மான்
Amudhan - அமுதன்
Amudhiivallal - அமுதீவள்ளல்
Anaiyar
-
ஆனையார்
-
ஆனையார்
Anaiyuriyan - ஆனையுரியன்
Anakan
-
அனகன்
-
அனகன்
Analadi - அனலாடி
Analendhi - அனலேந்தி
Analuruvan - அனலுருவன்
Analviziyan - அனல்விழியன்
Anandhakkuththan - ஆனந்தக்கூத்தன்
Anandhan - ஆனந்தன்
Anangkan
-
அணங்கன்
-
அணங்கன்
Ananguraipangan - அணங்குறைபங்கன்
Anarchadaiyan - அனற்சடையன்
Anarkaiyan - அனற்கையன்
Anarrun - அனற்றூண்
Anathi
-
அனாதி
-
அனாதி
Anay
-
ஆனாய்
-
ஆனாய்
Anban
-
அன்பன்
-
அன்பன்
Anbarkkanban - அன்பர்க்கன்பன்
Anbudaiyan
-
அன்புடையான்
-
அன்புடையான்
Anbusivam - அன்புசிவம்
Andakai
-
ஆண்டகை
-
ஆண்டகை
Andamurththi
-
அண்டமூர்த்தி
-
அண்டமூர்த்தி
Andan
-
அண்டன்
-
அண்டன்
Andan
-
ஆண்டான்
-
ஆண்டான்
Andavan - ஆண்டவன்
Andavanan - அண்டவாணன்
Andhamillariyan - அந்தமில்லாரியன்
Andhivannan - அந்திவண்ணன்
Anekan - அனேகன்/அநேகன்
Angkanan - அங்கணன்
Anip Pon
-
ஆணிப் பொன்
-
ஆணிப் பொன்
Aniyan
-
அணியன்
-
அணியன்
Anna
-
அண்ணா
-
அண்ணா
Annai
-
அன்னை
-
அன்னை
Annamalai - அண்ணாமலை
Annamkanan - அன்னம்காணான்
Annal - அண்ணல்
Anthamillan - அந்தமில்லான்
Anthamilli - அந்தமில்லி
Anthanan
-
அந்தணன்
-
அந்தணன்
Anthiran
-
அந்திரன்
-
அந்திரன்
Anu
-
அணு
-
அணு
Anychadaiyan - அஞ்சடையன்
Anychadiyappan - அஞ்சாடியப்பன்
Anychaikkalaththappan - அஞ்சைக்களத்தப்பன்
Anychaiyappan - அஞ்சையப்பன்
Anychezuththan - அஞ்செழுத்தன்
Anychezuththu - அஞ்செழுத்து
Appanar
-
அப்பனார்
-
அப்பனார்
Araamuthu
-
ஆராஅமுது
-
ஆராஅமுது
Aradharanilayan - ஆறாதாரநிலயன்
Araiyaniyappan - அறையணியப்பன்
Arakkan
-
அறக்கண்
-
அறக்கண்
Arakkodiyon - அறக்கொடியோன்
Aran - அரன்
Aranan
-
ஆரணன்
-
ஆரணன்
Araneri
-
அறநெறி
-
அறநெறி
Aranivon - ஆறணிவோன்
Araravan - ஆரரவன்
Arasu
-
அரசு
-
அரசு
Araththurainathan - அரத்துறைநாதன்
Aravachaiththan - அரவசைத்தான்
Aravadi - அரவாடி
Aravamudhan - ஆராவமுதன்
Aravan
-
அறவன்
-
அறவன்
Aravaniyan - அரவணியன்
Aravanychudi - அரவஞ்சூடி
Aravaraiyan - அரவரையன்
Aravarcheviyan - அரவார்செவியன்
Aravaththolvalaiyan - அரவத்தோள்வளையன்
Aravaziandhanan - அறவாழிஅந்தணன்
Aravendhi - அரவேந்தி
Aravidaiyan - அறவிடையான்
Arazagan - ஆரழகன்
Arccithan
-
அர்ச்சிதன்
-
அர்ச்சிதன்
Archadaiyan - ஆர்சடையன்
Areruchadaiyan - ஆறேறுச்சடையன்
Areruchenniyan - ஆறேறுச்சென்னியன்
Arikkumariyan - அரிக்குமரியான்
Arivaipangan - அரிவைபங்கன்
Arivan
-
அறிவன்
-
அறிவன்
Arivu
-
அறிவு
-
அறிவு
Arivukkariyon - அறிவுக்கரியோன்
Ariya Ariyon - அரியஅரியோன்
Ariya Ariyon - அறியஅரியோன்
Ariyan - ஆரியன்
Ariyan
-
அரியான்
-
அரியான்
Ariyasivam - அரியசிவம்
Ariyavar
-
அரியவர்
-
அரியவர்
Ariyayarkkariyan - அரியயற்க்கரியன்
Ariyorukuran - அரியோருகூறன்
Arpudhak Kuththan - அற்புதக்கூத்தன்
Arpudhan - அற்புதன்
Aru
-
அரு
-
அரு
Arul - அருள்
Arulalan - அருளாளன்
Arulannal - அருளண்ணல்
Arulchodhi - அருள்சோதி
Arulirai - அருளிறை
Arulvallal - அருள்வள்ளல்
Arulvallal Nathan - அருள்வள்ளல்நாதன்
Arulvallan - அருள்வல்லான்
Arumalaruraivan - அறுமலருறைவான்
Arumani
-
அருமணி
-
அருமணி
Arumporul
-
அரும்பொருள்
-
அரும்பொருள்
Arunmalai - அருண்மலை
Arunthunai -
அருந்துணை
அருந்துணை
Aruran - ஆரூரன்
Arurchadaiyan - ஆறூர்ச்சடையன்
Arurmudiyan - ஆறூர்முடியன்
Arut Kuththan - அருட்கூத்தன்
Arutchelvan - அருட்செல்வன்
Arutchudar - அருட்சுடர்
Aruththan
-
அருத்தன்
-
அருத்தன்
Arutperunychodhi - அருட்பெருஞ்சோதி
Arutpizambu - அருட்பிழம்பு
Aruvan
-
அருவன்
-
அருவன்
Aruvuruvan - அருவுருவன்
Arvan
-
ஆர்வன்
-
ஆர்வன்
Athikunan
-
அதிகுணன்
-
அதிகுணன்
Athimurththi
-
ஆதிமூர்த்தி
-
ஆதிமூர்த்தி
Athinathan
-
ஆதிநாதன்
-
ஆதிநாதன்
Athipiran
-
ஆதிபிரான்
-
ஆதிபிரான்
Athisayan
-
அதிசயன்
-
அதிசயன்
Aththan - அத்தன்
Aththan
-
ஆத்தன்
-
ஆத்தன்
Aththichudi - ஆத்திச்சூடி
Atkondan - ஆட்கொண்டான்
Attugappan - ஆட்டுகப்பான்
Attamurthy - அட்டமூர்த்தி
Avanimuzudhudaiyan - அவனிமுழுதுடையான்
Avinasi -
அவிநாசி
அவிநாசி
Avinasiyappan - அவிநாசியப்பன்
Avirchadaiyan - அவிர்ச்சடையன்
Ayavandhinathan - அயவந்திநாதன்
Ayirchulan - அயிற்சூலன்
Ayizaiyanban - ஆயிழையன்பன்
Azagukadhalan - அழகுகாதலன்
Azakan
-
அழகன்
-
அழகன்
Azal Vannan - அழல்வண்ணன்
Azalarchadaiyan - அழலார்ச்சடையன்
Azalmeni - அழல்மேனி
Azarkannan - அழற்கண்ணன்
Azarkuri - அழற்குறி
Azicheydhon - ஆழிசெய்தோன்
Azi Indhan - ஆழி ஈந்தான்
Azivallal - ஆழிவள்ளல்
Azivilan - அழிவிலான்
Aziyan - ஆழியான்
Aziyar
-
ஆழியர்
-
ஆழியர்
Aziyarulndhan - ஆழியருள்ந்தான்
Bagampennan - பாகம்பெண்ணன்
Bagampenkondon - பாகம்பெண்கொண்டோன்
Budhappadaiyan - பூதப்படையன்
Budhavaninathan - பூதவணிநாதன்
Buvan
-
புவன்
-
புவன்
Buvanankadandholi - புவனங்கடந்தொளி
Chadaimudiyan - சடைமுடியன்
Chadaiyan - சடையன்
Chadaiyandi - சடையாண்டி
Chadaiyappan - சடையப்பன்
Chalamanivan - சலமணிவான்
Chalamarchadaiyan - சலமார்சடையன்
Chalanthalaiyan - சலந்தலையான்
Chalanychadaiyan - சலஞ்சடையான்
Chalanychudi - சலஞ்சூடி
Chandhavenpodiyan - சந்தவெண்பொடியன்
Changarthodan - சங்கார்தோடன்
Changarulnathan - சங்கருள்நாதன்
Chandramouli - சந்ரமௌலி
Chargunanathan - சற்குணநாதன்
Chattainathan - சட்டைநாதன்
Chattaiyappan - சட்டையப்பன்
Chekkarmeni - செக்கர்மேனி
Chemmeni - செம்மேனி
Chemmeni Nathan - செம்மேனிநாதன்
Chemmeniniirran - செம்மேனிநீற்றன்
Chemmeniyamman - செம்மேனியம்மான்
Chempavalan - செம்பவளன்
Chemporchodhi - செம்பொற்சோதி
Chemporriyagan - செம்பொற்றியாகன்
Chemporul - செம்பொருள்
Chengkankadavul - செங்கன்கடவுள்
Chenneriyappan - செந்நெறியப்பன்
Chenychadaiyan - செஞ்சடையன்
Chenychadaiyappan - செஞ்சடையப்பன்
Chenychudarchchadaiyan - செஞ்சுடர்ச்சடையன்
Cherakkaiyan - சேராக்கையன்
Chetchiyan - சேட்சியன்
Cheyizaibagan - சேயிழைபாகன்
Cheyizaipangan - சேயிழைபங்கன்
Cheyyachadaiyan - செய்யச்சடையன்
Chirrambalavanan - சிற்றம்பலவாணன்
Chiththanathan - சித்தநாதன்
Chittan - சிட்டன்
Chivan - சிவன்
Chodhi - சோதி
Chodhikkuri - சோதிக்குறி
Chodhivadivu - சோதிவடிவு
Chodhiyan - சோதியன்
Chokkalingam - சொக்கலிங்கம்
Chokkan - சொக்கன்
Chokkanathan - சொக்கநாதன்
Cholladangan - சொல்லடங்கன்
Chollarkariyan - சொல்லற்கரியான்
Chollarkiniyan - சொல்லற்கினியான்
Chopura Nathan - சோபுரநாதன்
Chudalaippodipusi - சுடலைப்பொடிபூசி
Chudalaiyadi - சுடலையாடி
Chudar
-
சுடர்
-
சுடர்
Chudaramaimeni - சுடரமைமேனி
Chudaranaiyan - சுடரனையான்
Chudarchadaiyan - சுடர்ச்சடையன்
Chudarendhi - சுடரேந்தி
Chudarkkannan - சுடர்க்கண்ணன்
Chudarkkozundhu - சுடர்க்கொழுந்து
Chudarkuri - சுடற்குறி
Chudarmeni - சுடர்மேனி
Chudarnayanan - சுடர்நயனன்
Chudaroli - சுடரொளி
Chudarviduchodhi - சுடர்விடுச்சோதி
Chudarviziyan - சுடர்விழியன்
Chulaithiirththan - சூலைதீர்த்தான்
Chulamaraiyan - சூலமாரையன்
Chulappadaiyan - சூலப்படையன்
Dhanu - தாணு
Dhevadhevan - தேவதேவன்
Dhevan - தேவன்
Edakanathan - ஏடகநாதன்
Eduththapadham - எடுத்தபாதம்
Ekamban - ஏகம்பன்
Ekapathar
-
ஏகபாதர்
-
ஏகபாதர்
Eliyasivam - எளியசிவம்
Ellaiyiladhan - எல்லையிலாதான்
Ellamunarndhon - எல்லாமுணர்ந்தோன்
Ellorkkumiisan - எல்லோர்க்குமீசன்
Emperuman
-
எம்பெருமான்
-
எம்பெருமான்
Enakkomban - ஏனக்கொம்பன்
Enanganan - ஏனங்காணான்
Enaththeyiran - ஏனத்தெயிறான்
Enavenmaruppan - ஏனவெண்மருப்பன்
Engunan - எண்குணன்
Enmalarchudi - எண்மலர்சூடி
Ennaththunaiyirai - எண்ணத்துனையிறை
Ennattavarkkumirai - எந்நாட்டவர்க்குமிறை
Ennuraivan - எண்ணுறைவன்
Ennuyir
-
என்னுயிர்
-
என்னுயிர்
Enrumezilan - என்றுமெழிலான்
Enthai
-
எந்தை
-
எந்தை
Enthay
-
எந்தாய்
-
எந்தாய்
En Tholar
-
எண் தோளர்
-
எண் தோளர்
Entolan - எண்டோளன்
Entolavan - எண்டோளவன்
Entoloruvan - எண்டோளொருவன்
Eramarkodiyan - ஏறமர்கொடியன்
Ereri - ஏறெறி
Eripolmeni - எரிபோல்மேனி
Eriyadi - எரியாடி
Eriyendhi - எரியேந்தி
Erran - ஏற்றன்
Erudaiiisan - ஏறுடைஈசன்
Erudaiyan - ஏறுடையான்
Erudheri - எருதேறி
Erudhurvan - எருதூர்வான்
Erumbiisan - எரும்பீசன்
Erurkodiyon - ஏறூர்கொடியோன்
Eruyarththan - ஏறுயர்த்தான்
Eyilattan - எயிலட்டான்
Eyilmunreriththan - எயில்மூன்றெரித்தான்
Ezhaipagaththan - ஏழைபாகத்தான்
Ezukadhirmeni - எழுகதிமேனி
Ezulakali
-
ஏழுலகாளி
-
ஏழுலகாளி
Ezuththari Nathan - எழுத்தறிநாதன்
Gangaichchadiayan - கங்கைச்சடையன்
Gangaiyanjchenniyan - கங்கையஞ்சென்னியான்
Gangaichudi - கங்கைசூடி
Gangaivarchadaiyan - கங்கைவார்ச்சடையன்
Gnanakkan
-
ஞானக்கண்
-
ஞானக்கண்
Gnanakkozunthu
-
ஞானக்கொழுந்து
-
ஞானக்கொழுந்து
Gnanamurththi
-
ஞானமூர்த்தி
-
ஞானமூர்த்தி
Gnanan
-
ஞானன்
-
ஞானன்
Gnananayakan
-
ஞானநாயகன்
-
ஞானநாயகன்
Guru
-
குரு
-
குரு
Gurumamani
-
குருமாமணி
-
குருமாமணி
Gurumani - குருமணி
Idabamurvan - இடபமூர்வான்
Idaimarudhan - இடைமருதன்
Idaiyarrisan - இடையாற்றீசன்
Idaththumaiyan - இடத்துமையான்
Ichan - ஈசன்
Idili - ஈடிலி
Iirottinan - ஈரோட்டினன்
Iisan - ஈசன்
Ilakkanan
-
இலக்கணன்
-
இலக்கணன்
Ilamadhichudi - இளமதிசூடி
Ilampiraiyan - இளம்பிறையன்
Ilangumazuvan - இலங்குமழுவன்
Illan
-
இல்லான்
-
இல்லான்
Imaiyalkon - இமையாள்கோன்
Imaiyavarkon - இமையவர்கோன்
Inaiyili - இணையிலி
Inamani
-
இனமணி
-
இனமணி
Inban - இன்பன்
Inbaniingan - இன்பநீங்கான்
Indhusekaran
-
இந்துசேகரன்
-
இந்துசேகரன்
Indhuvaz Chadaiyan - இந்துவாழ்சடையன்
Iniyan
-
இனியன்
-
இனியன்
Iniyan
-
இனியான்
-
இனியான்
Iniyasivam - இனியசிவம்
Irai
-
இறை
-
இறை
Iraivan - இறைவன்
Iraiyan
-
இறையான்
-
இறையான்
Iraiyanar - இறையனார்
Iramanathan - இராமநாதன்
Irappili - இறப்பிலி
Irasasingkam
-
இராசசிங்கம்
-
இராசசிங்கம்
Iravadi - இரவாடி
Iraviviziyan - இரவிவிழியன்
Irilan - ஈறிலான் -
Iruvareththuru - இருவரேத்துரு
Iruvarthettinan - இருவர்தேட்டினன்
Isaipadi - இசைபாடி
Ittan
-
இட்டன்
-
இட்டன்
Iyalbazagan - இயல்பழகன்
Iyamanan
-
இயமானன்
-
இயமானன்
Kadaimudinathan - கடைமுடிநாதன்
Kadalvidamundan - கடல்விடமுண்டான்
Kadamba Vanaththirai - கடம்பவனத்திறை
Kadavul - கடவுள்
Kadhir Nayanan - கதிர்நயனன்
Kadhirkkannan - கதிர்க்கண்ணன்
Kaichchinanathan - கைச்சினநாதன்
Kalabayiravan
-
காலபயிரவன்
-
காலபயிரவன்
Kalai
-
காளை
-
காளை
Kalaikan
-
களைகண்
-
களைகண்
Kalaippozudhannan - காலைப்பொழுதன்னன்
Kalaiyan
-
கலையான்
-
கலையான்
Kalaiyappan - காளையப்பன்
Kalakalan
-
காலகாலன்
-
காலகாலன்
Kalakandan
-
காளகண்டன்
-
காளகண்டன்
Kalarmulainathan - களர்முளைநாதன்
Kalirruriyan - களிற்றுரியன்
Kalirrurivaipporvaiyan - களிற்றுரிவைப்போர்வையான்
Kallalnizalan - கல்லால்நிழலான்
Kalvan
-
கள்வன்
-
கள்வன்
Kamakopan
-
காமகோபன்
-
காமகோபன்
Kamalapathan
-
கமலபாதன்
-
கமலபாதன்
Kamarkayndhan - காமற்காய்ந்தான்
Kanaladi - கனலாடி
Kanalarchadaiyan - கனலார்ச்சடையன்
Kanalendhi - கனலேந்தி
Kanalmeni - கனல்மேனி
Kanalviziyan - கனல்விழியன்
Kananathan
-
கணநாதன்
-
கணநாதன்
Kanarchadaiyan - கனற்ச்சடையன்
Kanchumandhanerriyan - கண்சுமந்தநெற்றியன்
Kandan
-
கண்டன்
-
கண்டன்
Kandthanarthathai - கந்தனார்தாதை
Kandikaiyan - கண்டிகையன்
Kandikkazuththan - கண்டிக்கழுத்தன்
Kangkalar
-
கங்காளர்
-
கங்காளர்
Kangkanayakan
-
கங்காநாயகன்
-
கங்காநாயகன்
Kani
-
கனி
-
கனி
Kanichchivanavan - கணிச்சிவாணவன்
Kanmalarkondan - கண்மலர்கொண்டான்
Kanna
-
கண்ணா
-
கண்ணா
Kannalan
-
கண்ணாளன்
-
கண்ணாளன்
Kannayiranathan - கண்ணாயிரநாதன்
Kannazalan - கண்ணழலான்
Kannudhal - கண்ணுதல்
Kannudhalan - கண்ணுதலான்
Kantankaraiyan - கண்டங்கறையன்
Kantankaruththan - கண்டங்கருத்தான்
Kapalakkuththan - காபாலக்கூத்தன்
Kapali
-
கபாலி
-
கபாலி
Kapali
-
காபாலி
-
காபாலி
Karaikkantan - கறைக்கண்டன்
Karaimidarran - கறைமிடற்றன்
Karaimidarrannal - கறைமிடற்றண்ணல்
Karanan
-
காரணன்
-
காரணன்
Karandthaichchudi - கரந்தைச்சூடி
Karaviiranathan - கரவீரநாதன்
Kariyadaiyan - கரியாடையன்
Kariyuriyan - கரியுரியன்
Karpaganathan - கற்பகநாதன்
Karpakam -
கற்பகம்
கற்பகம்
Karraichchadaiyan - கற்றைச்சடையன்
Karraivarchchadaiyan - கற்றைவார்ச்சடையான்
Karumidarran - கருமிடற்றான்
Karuththamanikandar - கறுத்தமணிகண்டர்
Karuththan
-
கருத்தன்
-
கருத்தன்
Karuththan
-
கருத்தான்
-
கருத்தான்
Karuvan
-
கருவன்
-
கருவன்
Kathalan
-
காதலன்
-
காதலன்
Kattangkan
-
கட்டங்கன்
-
கட்டங்கன்
Kavalalan
-
காவலாளன்
-
காவலாளன்
Kavalan
-
காவலன்
-
காவலன்
Kayilainathan - கயிலைநாதன்
Kayilaikkizavan - கயிலைக்கிழவன்
Kayilaimalaiyan - கயிலைமலையான்
Kayilaimannan - கயிலைமன்னன்
Kayilaippadhiyan - கயிலைப்பதியன்
Kayilaipperuman - கயிலைபெருமான்
Kayilaivendhan - கயிலைவேந்தன்
Kayilaiyamarvan - கயிலையமர்வான்
Kayilaiyan - கயிலையன்
Kayilaiyan - கயிலையான்
Kayilayamudaiyan - கயிலாயமுடையான்
Kayilayanathan - கயிலாயநாதன்
Kazarchelvan - கழற்செல்வன்
Kedili
-
கேடிலி
-
கேடிலி
Kediliyappan - கேடிலியப்பன்
Kezalmaruppan - கேழல்மறுப்பன்
Kezarkomban - கேழற்கொம்பன்
Kiirranivan - கீற்றணிவான்
Ko
-
கோ
-
கோ
Kodika Iishvaran - கோடிக்காஈச்வரன்
Kodikkuzagan - கோடிக்குழகன்
Kodukotti - கொடுகொட்டி
Kodumudinathan - கொடுமுடிநாதன்
Kodunkunrisan - கொடுங்குன்றீசன்
Kokazinathan - கோகழிநாதன்
Kokkaraiyan - கொக்கரையன்
Kokkiragan - கொக்கிறகன்
Kolachchadaiyan - கோலச்சடையன்
Kolamidarran - கோலமிடற்றன்
Koliliyappan - கோளிலியப்பன்
Komakan
-
கோமகன்
-
கோமகன்
Koman
-
கோமான்
-
கோமான்
Kombanimarban - கொம்பணிமார்பன்
Kon
-
கோன்
-
கோன்
Konraialangkalan - கொன்றை அலங்கலான்
Konraichudi - கொன்றைசூடி
Konraiththaron - கொன்றைத்தாரோன்
Konraivendhan - கொன்றைவேந்தன்
Korravan - கொற்றவன்
Kozundhu
-
கொழுந்து
-
கொழுந்து
Kozundhunathan - கொழுந்துநாதன்
Kudamuzavan - குடமுழவன்
Kudarkadavul - கூடற்கடவுள்
Kuduvadaththan - கூடுவடத்தன்
Kulaivanangunathan - குலைவணங்குநாதன்
Kulavan
-
குலவான்
-
குலவான்
Kumaran
-
குமரன்
-
குமரன்
Kumaranradhai - குமரன்றாதை
Kunakkadal
-
குணக்கடல்
-
குணக்கடல்
Kunarpiraiyan - கூனற்பிறையன்
Kundalachcheviyan - குண்டலச்செவியன்
Kunra Ezilaan - குன்றாஎழிலான்
Kupilan
-
குபிலன்
-
குபிலன்
Kuravan
-
குரவன்
-
குரவன்
Kuri
-
குறி
-
குறி
Kuriyilkuriyan - குறியில்குறியன்
Kuriyilkuththan
- குறியில்கூத்தன்
- குறியில்கூத்தன்
Kuriyuruvan - குறியுருவன்
Kurram Poruththa Nathan
- குற்றம்பொருத்தநாதன்
- குற்றம்பொருத்தநாதன்
Kurran^Kadindhan - கூற்றங்கடிந்தான்
Kurran^Kayndhan - கூற்றங்காய்ந்தான்
Kurran^Kumaiththan - கூற்றங்குமத்தான்
Kurrudhaiththan - கூற்றுதைத்தான்
Kurumpalanathan - குறும்பலாநாதன்
Kurundhamarguravan - குருந்தமர்குரவன்
Kurundhamevinan - குருந்தமேவினான்
Kuththan
-
கூத்தன்
-
கூத்தன்
Kuththappiran - கூத்தபிரான்
Kuvilamakizndhan - கூவிளமகிழ்ந்தான்
Kuvilanychudi - கூவிளஞ்சூடி
Kuvindhan
-
குவிந்தான்
-
குவிந்தான்
Kuzagan
-
குழகன்
-
குழகன்
Kuzaikadhan - குழைகாதன்
Kuzaithodan - குழைதோடன்
Kuzaiyadu Cheviyan - குழையாடுசெவியன்
Kuzarchadaiyan - குழற்ச்சடையன்
Machilamani - மாசிலாமணி
Madandhaipagan - மடந்தைபாகன்
Madavalbagan - மடவாள்பாகன்
Madha
-
மாதா
-
மாதா
Madhavan
-
மாதவன்
-
மாதவன்
Madhevan - மாதேவன்
Madhimuththan - மதிமுத்தன்
Madhinayanan - மதிநயனன்
Madhirukkum Padhiyan - மாதிருக்கும் பாதியன்
Madhivanan - மதிவாணன்
Madhivannan -
மதிவண்ணன்
மதிவண்ணன்
Madhiviziyan - மதிவிழியன்
Madhorubagan - மாதொருபாகன்
Madhupadhiyan - மாதுபாதியன்
Maikolcheyyan - மைகொள்செய்யன்
Mainthan
-
மைந்தன்
-
மைந்தன்
Maiyanimidaron - மையணிமிடறோன்
Maiyarkantan - மையார்கண்டன்
Makayan Udhirankondan - மாகாயன் உதிரங்கொண்டான்
Malaimadhiyan - மாலைமதியன்
Malaimakal Kozhunan - மலைமகள் கொழுநன்
Malaivalaiththan - மலைவளைத்தான்
Malaiyalbagan - மலையாள்பாகன்
Malamili - மலமிலி
Malarchchadaiyan - மலர்ச்சடையன்
Malorubagan - மாலொருபாகன்
Malvanangiisan - மால்வணங்கீசன்
Malvidaiyan - மால்விடையன்
Maman
-
மாமன்
-
மாமன்
Mamani
-
மாமணி
-
மாமணி
Mami
-
மாமி
-
மாமி
Man
-
மன்
-
மன்
Manakkuzagan - மணக்குழகன்
Manalan
-
மணாளன்
-
மணாளன்
Manaththakaththan
-
மனத்தகத்தான்
-
மனத்தகத்தான்
Manaththunainathan - மனத்துணைநாதன்
Manavachakamkadandhar - மனவாசகம்கடந்தவர்
Manavalan
-
மணவாளன்
-
மணவாளன்
Manavazagan - மணவழகன்
Manavezilan - மணவெழிலான்
Manchumandhan - மண்சுமந்தான்
Mandharachchilaiyan - மந்தரச்சிலையன்
Mandhiram
-
மந்திரம்
-
மந்திரம்
Mandhiran
-
மந்திரன்
-
மந்திரன்
Manendhi - மானேந்தி
Mangaibagan - மங்கைபாகன்
Mangaimanalan - மங்கைமணாளன்
Mangaipangkan
-
மங்கைபங்கன்
-
மங்கைபங்கன்
Mani
-
மணி
-
மணி
Manidan - மானிடன்
Manidaththan - மானிடத்தன்
Manikantan - மணிகண்டன்
Manikka Vannan - மாணிக்கவண்ணன்
Manikkakkuththan - மாணிக்கக்கூத்தன்
Manikkam
-
மாணிக்கம்
-
மாணிக்கம்
Manikkaththiyagan - மாணிக்கத்தியாகன்
Manmarikkaraththan - மான்மறிக்கரத்தான்
Manimidarran - மணிமிடற்றான்
Manivannan - மணிவண்ணன்
Maniyan
-
மணியான்
-
மணியான்
Manjchan
-
மஞ்சன்
-
மஞ்சன்
Manrakkuththan - மன்றக்கூத்தன்
Manravanan - மன்றவாணன்
Manruladi - மன்றுளாடி
Manrulan - மன்றுளான்
Mapperunkarunai - மாப்பெருங்கருணை
Maraicheydhon - மறைசெய்தோன்
Maraikkattu Manalan - மறைக்காட்டு மணாளன்
Maraineri - மறைநெறி
Maraipadi - மறைபாடி
Maraippariyan - மறைப்பரியன்
Maraiyappan - மறையப்பன்
Maraiyodhi - மறையோதி
Marakatham
-
மரகதம்
-
மரகதம்
Maraniiran - மாரநீறன்
Maravan
-
மறவன்
-
மறவன்
Marilamani
-
மாறிலாமணி
-
மாறிலாமணி
Marili
-
மாறிலி
-
மாறிலி
Mariyendhi - மறியேந்தி
Markantalan - மாற்கண்டாளன்
Markaziyiindhan - மார்கழிஈந்தான்
Marrari Varadhan - மாற்றறிவரதன்
Marudhappan - மருதப்பன்
Marundhan
-
மருந்தன்
-
மருந்தன்
Marundhiisan - மருந்தீசன்
Marundhu
-
மருந்து
-
மருந்து
Maruvili - மருவிலி
Masarrachodhi - மாசற்றசோதி
Masaruchodhi - மாசறுசோதி
Masili
- மாசிலி
- மாசிலி
Mathevan
-
மாதேவன்
-
மாதேவன்
Mathiyar
-
மதியர்
-
மதியர்
Maththan
-
மத்தன்
-
மத்தன்
Mathuran
-
மதுரன்
-
மதுரன்
Mavuriththan - மாவுரித்தான்
Mayan
-
மாயன்
-
மாயன்
Mazavidaippagan - மழவிடைப்பாகன்
Mazavidaiyan - மழவிடையன்
Mazuppadaiyan - மழுப்படையன்
Mazuvalan - மழுவலான்
Mazuvalan - மழுவாளன்
Mazhuvali - மழுவாளி
Mazhuvatpadaiyan - மழுவாட்படையன்
Mazuvendhi - மழுவேந்தி
Mazuvudaiyan - மழுவுடையான்
Melar
-
மேலர்
-
மேலர்
Melorkkumelon - மேலோர்க்குமேலோன்
Meruvidangan - மேருவிடங்கன்
Meruvillan - மேருவில்லன்
Meruvilviiran - மேருவில்வீரன்
Mey
-
மெய்
-
மெய்
Meypporul
-
மெய்ப்பொருள்
-
மெய்ப்பொருள்
Meyyan
-
மெய்யன்
-
மெய்யன்
Miinkannanindhan - மீன்கண்ணணிந்தான்
Mikkarili - மிக்காரிலி
Milirponnan - மிளிர்பொன்னன்
Minchadaiyan - மின்சடையன்
Minnaruruvan - மின்னாருருவன்
Minnuruvan - மின்னுருவன்
Mudhalillan - முதலில்லான்
Mudhalon - முதலோன்
Mudhirappiraiyan - முதிராப்பிறையன்
Mudhukattadi - முதுகாட்டாடி
Mudhukunriisan - முதுகுன்றீசன்
Mudivillan - முடிவில்லான்
Mukkanmurthi - முக்கண்மூர்த்தி
Mukkanan - முக்கணன்
Mukkanan
-
முக்கணான்
-
முக்கணான்
Mukkannan - முக்கண்ணன்
Mukkatkarumbu - முக்கட்கரும்பு
Mukkonanathan - முக்கோணநாதன்
Mulai
-
முளை
-
முளை
Mulaimadhiyan - முளைமதியன்
Mulaivenkiirran - முளைவெண்கீற்றன்
Mulan
-
மூலன்
-
மூலன்
Mulanathan - மூலநாதன்
Mulaththan
-
மூலத்தான்
-
மூலத்தான்
Mullaivananathan - முல்லைவனநாதன்
Mummaiyinan
-
மும்மையினான்
-
மும்மையினான்
Muni
-
முனி
-
முனி
Munnayanan - முன்னயனன்
Munnon - முன்னோன்
Munpan
-
முன்பன்
-
முன்பன்
Munthai
-
முந்தை
-
முந்தை
Muppilar
-
மூப்பிலர்
-
மூப்பிலர்
Muppuram Eriththon - முப்புரம் எறித்தோன்
Murramadhiyan - முற்றாமதியன்
Murrunai
-
முற்றுணை
-
முற்றுணை
Murrunarndhon - முற்றுணர்ந்தோன்
Murrunychadaiyan - முற்றுஞ்சடையன்
Murththi
-
மூர்த்தி
-
மூர்த்தி
Murugavudaiyar - முருகாவுடையார்
Murugudaiyar - முருகுடையார்
Muthaliyar
-
முதலியர்
-
முதலியர்
Muthalvan
-
முதல்வன்
-
முதல்வன்
Muththan
-
முத்தன்
-
முத்தன்
Muththar Vannan - முத்தார் வண்ணன்
Muththilangu Jodhi - முத்திலங்குஜோதி
Muththiyar
-
முத்தியர்
-
முத்தியர்
Muththu
-
முத்து
-
முத்து
Muththumeni - முத்துமேனி
Muththuththiral - முத்துத்திரள்
Muvakkuzagan - மூவாக்குழகன்
Muvameniyan - மூவாமேனியன்
Muvamudhal - மூவாமுதல்
Muvarmudhal - மூவர்முதல்
Muvilaichchulan - மூவிலைச்சூலன்
Muvilaivelan - மூவிலைவேலன்
Muviziyon - மூவிழையோன்
Muyarchinathan - முயற்சிநாதன்
Muzudharindhon - முழுதறிந்தோன்
Muzudhon - முழுதோன்
Muzhumudhal - முழுமுதல்
Muzudhunarchodhi - முழுதுணர்ச்சோதி
Muzudhunarndhon - முழுதுணர்ந்தோன்
Nadan
-
நடன்
-
நடன்
Nadhichadaiyan - நதிச்சடையன்
Nadhichudi - நதிசூடி
Nadhiyarchadaiyan - நதியார்ச்சடையன்
Nadhiyurchadaiyan - நதியூர்ச்சடையன்
Naduthariyappan - நடுத்தறியப்பன்
Naguthalaiyan - நகுதலையன்
Nakkan
- நக்கன்
- நக்கன்
Nallan
-
நல்லான்
-
நல்லான்
Nallasivam - நல்லசிவம்
Nalliruladi - நள்ளிருளாடி
Namban - நம்பன்
Nambi - நம்பி
Nanban
-
நண்பன்
-
நண்பன்
Nandhi
- நந்தி
- நந்தி
Nandhiyar
-
நந்தியார்
-
நந்தியார்
Nanychamudhon - நஞ்சமுதோன்
Nanychanikantan - நஞ்சணிகண்டன்
Nanycharththon - நஞ்சார்த்தோன்
Nanychundon - நஞ்சுண்டோன்
Nanychunkantan - நஞ்சுண்கண்டன்
Nanychunkarunaiyan - நஞ்சுண்கருணையன்
Nanychunnamudhan - நஞ்சுண்ணமுதன்
Nanychunporai - நஞ்சுண்பொறை
Narchadaiyan - நற்ச்சடையன்
Naripagan - நாரிபாகன்
Narravan
-
நற்றவன்
-
நற்றவன்
Narrunai
-
நற்றுணை
-
நற்றுணை
Narrunainathan - நற்றுணைநாதன்
Nasaiyili - நசையிலி
Nathan - நாதன்
Nathi
-
நாதி
-
நாதி
Nattamadi - நட்டமாடி
Nattamunron - நாட்டமூன்றோன்
Nattan
-
நட்டன்
-
நட்டன்
Nattavan
-
நட்டவன்
-
நட்டவன்
Navalan
-
நாவலன்
-
நாவலன்
Navalechcharan - நாவலேச்சரன்
Nayadi Yar
-
நாயாடி யார்
-
நாயாடி யார்
Nayan
-
நயன்
-
நயன்
Nayanachchudaron - நயனச்சுடரோன்
Nayanamunran - நயனமூன்றன்
Nayananudhalon - நயனநுதலோன்
Nayanar
-
நாயனார்
-
நாயனார்
Nayanaththazalon - நயனத்தழலோன்
Nedunychadaiyan - நெடுஞ்சடையன்
Nellivananathan - நெல்லிவனநாதன்
Neri
-
நெறி
-
நெறி
Nerikattunayakan - நெறிகாட்டுநாயகன்
Nerrichchudaron - நெற்றிச்சுடரோன்
Nerrikkannan - நெற்றிக்கண்ணன்
Nerrinayanan - நெற்றிநயனன்
Nerriyilkannan - நெற்றியில்கண்ணன்
Nesan
-
நேசன்
-
நேசன்
Neyyadiyappan - நெய்யாடியப்பன்
Nidkandakan
-
நிட்கண்டகன்
-
நிட்கண்டகன்
Niilakantan - நீலகண்டன்
Niilakkudiyaran - நீலக்குடியரன்
Niilamidarran - நீலமிடற்றன்
Niilchadaiyan - நீள்சடையன்
Niinerinathan - நீனெறிநாதன்
Niiradi - நீறாடி
Niiranichemman - நீறணிச்செம்மான்
Niiranichudar - நீறணிசுடர்
Niiranikunram - நீறணிகுன்றம்
Niiranimani - நீறணிமணி
Niiraninudhalon - நீறணிநுதலோன்
Niiranipavalam - நீறணிபவளம்
Niiranisivan - நீறணிசிவன்
Niirarmeniyan - நீறர்மேனியன்
Niirchchadaiyan - நீர்ச்சடையன்
Niireruchadaiyan - நீறேறுசடையன்
Niireruchenniyan - நீறேறுசென்னியன்
Niirran - நீற்றன்
Niirudaimeni - நீறுடைமேனி
Nirupusi - நீறுபூசி
Nikarillar
-
நிகரில்லார்
-
நிகரில்லார்
Nilachadaiyan - நிலாச்சடையன்
Nilavanichadaiyan - நிலவணிச்சடையன்
Nilavarchadaiyan - நிலவார்ச்சடையன்
Nimalan
-
நிமலன்
-
நிமலன்
Ninmalan - நின்மலன்
Ninmalakkozhunddhu - நீன்மலக்கொழுந்து
Nimirpunchadaiyan - நிமிர்புன்சடையன்
Niramayan
-
நிராமயன்
-
நிராமயன்
Niramba Azagiyan - நிரம்பஅழகியன்
Niraivu
-
நிறைவு
-
நிறைவு
Niruththan
-
நிருத்தன்
-
நிருத்தன்
Nithi
-
நீதி
-
நீதி
Niththan
-
நித்தன்
-
நித்தன்
Nokkamunron - நோக்கமூன்றோன்
Nokkuruanalon - நோக்குறுஅனலோன்
Nokkurukadhiron - நோக்குறுகதிரோன்
Nokkurumadhiyon - நோக்குறுமதியோன்
Nokkurunudhalon - நோக்குறுநுதலோன்
Noyyan
-
நொய்யன்
-
நொய்யன்
Nudhalorviziyan - நுதலோர்விழியன்
Nudhalviziyan - நுதல்விழியன்
Nudhalviziyon - நுதல்விழியோன்
Nudharkannan - நுதற்கண்ணன்
Nunnidaikuran - நுண்ணிடைகூறன்
Nunnidaipangan - நுண்ணிடைபங்கன்
Nunniyan - நுண்ணியன்
Odaniyan -
ஓடணியன்
ஓடணியன்
Odarmarban -
ஓடார்மார்பன்
ஓடார்மார்பன்
Odendhi -
ஓடேந்தி
ஓடேந்தி
Odhanychudi -
ஓதஞ்சூடி
ஓதஞ்சூடி
Olirmeni -
ஒளிர்மேனி
ஒளிர்மேனி
Ongkaran
-
ஓங்காரன்
-
ஓங்காரன்
Ongkaraththudporul
-
ஓங்காரத்துட்பொருள்
-
ஓங்காரத்துட்பொருள்
Opparili -
ஒப்பாரிலி
ஒப்பாரிலி
Oppili -
ஒப்பிலி
ஒப்பிலி
Orraippadavaravan -
ஒற்றைப்படவரவன்
ஒற்றைப்படவரவன்
Oruthalar -
ஒருதாளர்
ஒருதாளர்
Oruththan
-
ஒருத்தன்
-
ஒருத்தன்
Oruthunai -
ஒருதுணை
ஒருதுணை
Oruvamanilli
-
ஒருவமனில்லி
-
ஒருவமனில்லி
Oruvan -
ஒருவன்
ஒருவன்
Ottiichan -
ஓட்டீசன்
ஓட்டீசன்
Padarchadaiyan -
படர்ச்சடையன்
படர்ச்சடையன்
Padhakamparisuvaiththan -
பாதகம்பரிசுவைத்தான்
பாதகம்பரிசுவைத்தான்
Padhimadhinan -
பாதிமாதினன்
பாதிமாதினன்
Padikkasiindhan -
படிகாசீந்தான்
படிகாசீந்தான்
Padikkasuvaiththaparaman-
படிக்காசு வைத்த பரமன்
படிக்காசு வைத்த பரமன்
Padiran
-
படிறன்
-
படிறன்
Pagalpalliruththon -
பகல்பல்லிறுத்தோன்
பகல்பல்லிறுத்தோன்
Pakavan
-
பகவன்
-
பகவன்
Palaivana Nathan -
பாலைவனநாதன்
பாலைவனநாதன்
Palannaniirran -
பாலன்னநீற்றன்
பாலன்னநீற்றன்
Palar
-
பாலர்
-
பாலர்
Palichchelvan -
பலிச்செல்வன்
பலிச்செல்வன்
Paliithadhai -
பாலீதாதை
பாலீதாதை
Palikondan -
பலிகொண்டான்
பலிகொண்டான்
Palinginmeni -
பளிங்கின்மேனி
பளிங்கின்மேனி
Palitherchelvan -
பலித்தேர்செல்வன்
பலித்தேர்செல்வன்
Pallavanathan -
பல்லவநாதன்
பல்லவநாதன்
Palniirran -
பால்நீற்றன்
பால்நீற்றன்
Palugandha Iisan -
பாலுகந்தஈசன்
பாலுகந்தஈசன்
Palvanna Nathan -
பால்வண்ணநாதன்
பால்வண்ணநாதன்
Palvannan -
பால்வண்ணன்
பால்வண்ணன்
Pambaraiyan -
பாம்பரையன்
பாம்பரையன்
Pampuranathan -
பாம்புரநாதன்
பாம்புரநாதன்
Panban
-
பண்பன்
-
பண்பன்
Pandangkan
-
பண்டங்கன்
-
பண்டங்கன்
Pandaram
-
பண்டாரம்
-
பண்டாரம்
Pandarangan -
பண்டரங்கன்
பண்டரங்கன்
Pandarangan -
பாண்டரங்கன்
பாண்டரங்கன்
Pandippiran -
பாண்டிபிரான்
பாண்டிபிரான்
Pangkayapathan
-
பங்கயபாதன்
-
பங்கயபாதன்
Panimadhiyon -
பனிமதியோன்
பனிமதியோன்
Panimalaiyan -
பனிமலையன்
பனிமலையன்
Panivarparru -
பணிவார்பற்று
பணிவார்பற்று
Paraayththuraiyannal -
பராய்த்துறையண்ணல்
பராய்த்துறையண்ணல்
Paramamurththi
-
பரமமூர்த்தி
-
பரமமூர்த்தி
Paraman -
பரமன்
பரமன்
Paramayoki
-
பரமயோகி
-
பரமயோகி
Paramessuvaran
-
பரமேச்சுவரன்
-
பரமேச்சுவரன்
Parametti
-
பரமேட்டி
-
பரமேட்டி
Paramparan
-
பரம்பரன்
-
பரம்பரன்
Paramporul
-
பரம்பொருள்
-
பரம்பொருள்
Paran -
பரன்
பரன்
Paranjchothi -
பரஞ்சோதி
பரஞ்சோதி
Paranjchudar -
பரஞ்சுடர்
பரஞ்சுடர்
Paraparan
-
பராபரன்
-
பராபரன்
Parasudaikkadavul -
பரசுடைக்கடவுள்
பரசுடைக்கடவுள்
Parasupani
-
பரசுபாணி
-
பரசுபாணி
Parathaththuvan
-
பரதத்துவன்
-
பரதத்துவன்
Paridanychuzan -
பாரிடஞ்சூழன்
பாரிடஞ்சூழன்
Paridhiyappan -
பரிதியப்பன்
பரிதியப்பன்
Parrarran -
பற்றற்றான்
பற்றற்றான்
Parraruppan -
பற்றறுப்பான்
பற்றறுப்பான்
Parravan
-
பற்றவன்
-
பற்றவன்
Parru
-
பற்று
-
பற்று
Paruppan
-
பருப்பன்
-
பருப்பன்
Parvati Manalan -
பார்வதி மணாளன்
பார்வதி மணாளன்
Pasamili -
பாசமிலி
பாசமிலி
Pasanasan -
பாசநாசன்
பாசநாசன்
Pasuveri -
பசுவேறி
பசுவேறி
சிவபெர&
மகா மேரு பற்றி தங்கள் கருத்துகளை பகிரவும்..............
ReplyDelete